Từ các chương trình thực tế, các ” soái ca”, ” soái tỷ” Hàn Quốc được khán giả biết đến nhiều hơn, đó cũng là tiền đề để họ dần dẫn thân vào showbiz Việt một cách dễ dàng hơn. Lấy được sự mến mộ của khán giả khi xuất hiện trong các chương trình giải trí, họ dần trở nên nổi tiếng. Nhất là những năm gần đây, giới trẻ Hàn Quốc ” xâm nhập” vào showbiz Việt  ngày càng nhiều hơn. Để biết rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Việt Nam là một trong những đất nước sống lý tưởng của giới trẻ Hàn Quốc, vì vậy việc dẫn thân vào showbiz Việt là một trong những cách dễ dàng và là tiền đề để có thể định cư, sống tại Việt Nam. Họ có xu hướng muốn kết hôn với những cô gái, chàng trai Việt Nam và muốn sinh sống tại Việt Nam.

gioi-tre-han-quoc-xam-nhap-vao-showbiz-viet

Giới trẻ Hàn Quốc có xu hướng đến Việt Nam sinh sống

Bạn cũng biết, những năm gần đây xu hướng giới trẻ Hàn Quốc học tiếng việt, du học Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Khi phỏng vấn giới trẻ Hàn Quốc về vấn đề này, họ đều trả lời rằng: Cuộc sống Việt Nam sẽ thoải mái hơn khi sống ở Hàn Quốc. Ở Việt Nam sẽ không bị soi xét hay đánh giá dù bạn như thế nào. Ra đường có thể ăn mặc tự do mà không bị người đời đàm tiếu, bạn có thể ra đường mà không cần trang điểm…Hơn nữa những năm gần đây , mối quan hệ Việt – Hàn được tăng cường, Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Có lẽ chính vì những lý do đó mà giới trẻ Hàn Quốc chọn Việt Nam là nơi để sống và làm việc.

Giới trẻ Hàn Quốc – những người có tài năng về nghệ thuật như diễn xuất, hát đều đến có xu hướng hoạt động trong làng giải trí Việt, và cũng có một số nghệ sĩ Hàn Quốc kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam cho ra những sản phẩm ca nhạc, những bộ phim hấp dẫn. Như bộ phim ” Tuổi thanh xuân” là một trong những bộ phim được nhiều người yêu thích  tại Việt Nam. Đây là bộ phim có sự kết hợp giữa Việt Nam – Hàn Quốc , có lẽ chính sự kết hợp này đã thu hút nhiều khán giả việt xem phim hơn. Cũng từ bộ phim này mà Kang tae- oh được nhiều khán giả việt biết đến. Hay ngay mới đây,  fan của nghệ sĩ soobin Hoàng sơn, fan của Ji Yeon ( T-ara) lại một lần nữa dậy sóng, khi hai người kết hợp trong ca khúc ” Đẹp nhất là em”. Ngay sau khi bài hát được tung ra đã đón được nhiều sự yêu thích và nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhiều người còn nói rằng : Ji Yeon phát âm tiếng việt rất chuẩn và cô hát tiếng việt cũng rất hay.

gioi-tre-han-quoc-xam-nhap-vao-showbiz-viet

Shin Hyun Woo một trong những gương mặt mới được biết đến từ chương trình ” Đại chiến kén rể”

Bạn có biết đến chàng soái ca người Hàn Quốc có một giọng hát ấm áp với tài năng sáng tác nhạc và kinh doanh cà phê trong chương trình ” Đại chiến kén rể”. Từ khi chương trình phát sóng, chàng soái ca Hàn Quốc Shin Hyun Woo ( 34 tuổi) đã thu hút nhiều sự chú ý, anh cũng đã từng chia sẻ rằng: Muốn lấy vợ Việt Nam, sống và phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Có lẽ , nhờ tham gia chương trình ‘ Đại chiến kén rể” mà anh đã thu hút được nhiều sự chú ý, để tạo tiền đề, cơ sở để anh có thể phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

Không chỉ Shin Hyun Woo mà còn có Han sara, Harri Won, Jin Ju, Herry Cherry là những cái tên được nhiều khán giả biết đến trong những năm gần đây. Harri Won sẽ là cái tên không còn xa lạ với khán gải Việt, Cô được biết đến khi tham gia chương trình ” cuộc đua kì thú” cùng Raper Tiến Đạt. Hiện tại cô đang hoạt động tại showbiz Việt với vai trò là ca sĩ, ngoài ra cô còn làm MC , diễn viên, người mẫu. Harri Won kết hôn với nghệ sĩ hài Trấn Thành,hiện cô đang sinh sống cùng chồng và gia đình chồng tại Việt Nam. Hay Han sara( sn 2000) được khán giả biết đến khi tham gia the Voice kid, hiện đang sống và học tập tại TP. HCM cùng bố của mình.Cái tên Jin Ju ( cô gái Hàn Quốc – 23 tuổi) cũng là một trong những cái tên được nhiều fan Việt yêu quý, cô tham gia chương trình ” ca sĩ dấu mặt” của Miu Lê và hiện tại đang tham gia chương trình ” Giai điệu chung đôi” cùng với chàng trai Thái sơn ( 21 tuổi) . Chính sự kết hợp ăn ý, và đáng yêu đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả Việt.

Qua đây, ta có thể thấy được, giới trẻ Hàn Quốc dường như có xu hướng ” xâm nhập” vào showbiz Việt nhiều hơn. Một số muốn phát triển sự nghiệp và sống tại  Việt Nam. Họ đều chia sẻ rằng, họ rất thích Việt Nam, yêu ẩm thực, yêu văn hóa Việt Nam và yêu con người Việt Nam. Vì vậy, nếu có cơ hội họ sẽ chọn Việt nam là nơi để sống và làm việc. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề trên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Facebook Comments
Rate this post