Cao đẳng Dược Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ uy tín, hàng năm thu hút hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự tuyển. Thông tin tuyển sinh năm 2018 có gì thay đổi hay không? Học phí năm này ra sao? Tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ đào tạo 5 mã ngành hệ Cao đẳng gồm:

5 ngành được đào tạo trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

5 ngành được đào tạo trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Cao đẳng Dược TP HCM
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng  Xét nghiệm
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trên 5 ngành đào tạo này sẽ có mức điểm chuẩn chuẩn khác nhau tùy theo từng ngành học. Trong đó, ngành Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là những ngành mới, tuy nhiên vẫn dược khá nhiều thí sinh quan tâm đến.Năm nay, trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ giống như một số trường khác trên địa bàn Hà Nội. Năm 2018, có nhiều thay đổi mới về quy chế tuyển sinh vì vậy trước khi làm hồ sơ xét tuyển thí sinh cần tìm hiểu và tìm hiểu để không làm chậm trễ và ảnh hưởng đến kết quả về sau.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược TP Hà Nội năm 2018

Làm hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y dược bao gồm những giấy tờ liên quan sau:

5 ngành được đào tạo trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

 • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường thí sinh lựa chọn
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.

Mức học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Mức học phí luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Đối với trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 không quá cao, khi tiến hành học tập phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng và hóa chất để phục vụ cho những tiết học thí thí nghiệm của sinh viên.

Theo đó, mức chi phí của trường Cao đẳng Y dược năm 2018 là 800.000 VNĐ/tháng và dự kiện trong năm 2019 này sẽ không có gì thay đổi. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách khác ưu tiên cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Bên cạnh đó, còn miễn giảm học phí đối với những đối tượng con thương binh liệt sỹ, mồ coi cha mẹ,… Miễn 100% học phí đối với các sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên đối với những khối A + và khối B. Một số hỗ trợ khác dành cho sinh viên như:

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường

– Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với những sinh đạt giải quốc gia.

Ngành Y hiện nay cũng được đánh giá là một trong những ngành HOT, vì vây hàng năm thu hút được nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển. Bên cạnh đó, sinh viên học ngành Y sau khi ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm cao và mức lương cũng rất ổn định.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote